PeterDuy

Bán chả lụa bò nhà làm chuẩn ngon giao hàng tận nơi.

tu-van-bat-dong-san

Chuyên cung cấp sỉ lẻ chả lụa được làm từ thịt bò tươi hay còn gọi là giò bò , giò bê nhà làm chuẩn ngoan. Một loại thức ăn bổ dưỡng cho mọ...

Cách làm hay

Bán chả lụa bò nhà làm chuẩn ngon giao hàng tận nơi.
9.5 trên 10 trong tổng số phiếu bầu 936 bình chọn
Hơn 1k

Chuyên cung cấp sỉ lẻ chả lụa được làm từ thịt bò tươi hay còn gọi là giò bò, giò bê nhà làm chuẩn ngoan. Một loại thức ăn bổ dưỡng cho mọi người giá cả hợp túi tiền mọi gia đình.

Chúng tôi nhận cung cấp chả giò bò thơm ngon, bổ dưỡng cho công ty, gia đình đám dỗ, tiệc cưới trên phạm vi cả nước. Giá bán lẻ tại cửa hàng với loại 0.5kg là 150k, loại 1kg là 300k. Có giao chả và thu tiền tại nhà miễn phí trong phạm vi bán kính và khối lượng theo quy định.

Chả giò bò chuẩn ngon nhà làm
Bán sỉ và lẻ chả giò bò nhà làm chuẩn ngon
Chúng tôi là cơ sở sản xuất chả giò uy tín với phương châm làm ít, lời ít nhưng uy tín nhiều, thương hiệu lớn. Chúng tôi chọn giải pháp pha chế, gói, nấu và xử lý thủ công từng khúc chả lụa để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được thơm ngon, bổ dưỡng, chuẩn nhất.

Bên cạnh việc sử dụng thịt bò tươi ngon loại tốt nhất để nấu chả bán cho người tiêu dùng thì chả lụa bò của chúng tôi được dùng rất ít bột, không xay nhuyễn thịt bò, không dùng chất bảo quản và hàn the chính vì vậy mà sản phẩm cần có nhiều công đoạn sử lý hơn, thời gian lâu hơn trước khi đến được tay khách hàng. Đặc biệt quy trình xử lý qua nhiệt độ để đảm bảo sản phẩm giòn, dai là một quy trình bắc buộc đối với loại chả bò nhà làm chuẩn ngon của chúng tôi.

Chả giò bò không hàn the đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Chả giò bò không hàn the đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm chả giò chuẩn ngon nhà làm từ cơ sở của chúng tôi, đảm bảo không ngon không lấy tiền với màu sắc, mùi vị không thể lẫn lộn với các loại chả giò khác hiện đang có trên thị trường.

Sản phẩm rất thích hợp để mua về dùng làm thức ăn hàng ngày trong gia đình, dùng làm quà tặng, biếu dịp lễ tết, phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn có thể dùng để ăn vã hoặc làm mồi nhấm lai rai cho mấy ông và các bà, các cháu nhỏ.

Như đã trình bày ở trên, do quy trình ra lò của một khúc chả giò bò chuẩn ngon nhà làm của chúng tôi lâu hơn tất cả các loại chả giò khác trên thị trường, chính vì vậy mà chúng tôi cần được quý khách thông cảm chờ đợt với thời gian đặt hàng lâu hơn bình thường. Thông thường với những đơn hàng nhỏ thì phải từ 2 – 3 ngày chúng tôi mới giao hàng vì chúng tôi không buôn bán và kinh doanh chả cũ do gói tới đâu bán tới đó nên không có hàng tồn.

>> Bảng giá sỉ lẻ chả giò chi tiết, giảm giá 5% 2018

Ngoài ra những đơn hàng lớn hơn cần phải được đặt hàng trước vài ngày để chúng tôi kịp chuẩn bị. Vì vậy mong quý khách hiểu và thông cảm, khi cần mua chả giò ngon về gia đình sử dụng hoặc làm quà biếu hãy liên hệ với số điện thoại 0943.845.848 – 0948.848.848 để đặt đơn hàng. Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Trang web www.chagiobo.net sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi quý khách hàng gần xa.


Chả giò chuẩn ngon | Chả giò lụa ngon nhà làm | Giao chả giò thu tiền tại nhà | Bí quyết chọn chả giò ngon | Chả lụa ngon | Giò bò ngon | Giò bò nguyên chất

Chia sẻ cho bạn bè

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

PeterDuy
Tắt Quảng Cáo [X]
Liên hệ đặt hàng Nhấn 0948.848.848