PeterDuy

Chả giò ngon giao hàng tận nơi tại Bình Dương TPHCM

tu-van-bat-dong-san

Bạn đang tìm địa chỉ bán sỉ lẻ chả giò ngon ? Do không có thời gian tới trực tiếp lấy hàng nên bạn cần giao hàng tận nơi? Hãy liên hệ với ch...

Cách làm hay

Chả giò ngon giao hàng tận nơi tại Bình Dương TPHCM
9.5 trên 10 trong tổng số phiếu bầu 936 bình chọn
Hơn 1k

Bạn đang tìm địa chỉ bán sỉ lẻ chả giò ngon? Do không có thời gian tới trực tiếp lấy hàng nên bạn cần giao hàng tận nơi? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline: ( 0943.845.848 - 0948.848.848 ) Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại chả giò bò, chả giò heo, chả lụa bò ngon nhất do nhà làm.

Chả giò bò siêu ngon giá rẻ tphcm bình dương
Chả giò heo siêu ngon, chất lượng cao
Chính vì chả giò nhà làm thơm ngon chất lượng cao, chả giò không chất bảo quản, chả giò không hàn the. Đảm bảo an toàn sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhu cầu người sử dụng. Với sản phẩm giò chả này chúng tôi làm mất rất nhiều thời gian nên làm ra tới đâu tiêu thụ tới đấy. 

Với khách hàng mua sỉ hoặc lẻ phải liên hệ đặt hàng trước 2-3 ngày thì chúng tôi mới có hàng giao cho quý khách được. Khách hàng mua sỉ với số lượng lớn thì chính sách chiết khấu càng cao, với khách mua lẻ 1kg trở nên sẽ được giảm 5% giá trị đơn hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, nhanh chóng tại khu vực Bình Dương sẽ ship hàng trong vòng 3h, còn đối với khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh ship hàng trong thời gian 48h, trong vòng 48h đó chúng tôi sẽ liên hệ cho quý khách bất cứ lúc nào khi nhân viên đến địa chỉ giao hàng mà quý khách cung cấp.

Ngoài ra với khách hàng ở khu vực tỉnh thành lân cận chúng tôi sẽ ship hàng trong vòng 2-3 ngày tùy vào khu vực mà bạn đang ở. Để biết thêm thông tin chính sách mua sỉ và lẻ mời quý khách tham khảo bảng giá sau đây.Có thể bạn quan tâm:
Chả giò chuẩn ngon | Chả giò lụa ngon nhà làm | Giao chả giò thu tiền tại nhà | Bí quyết chọn chả giò ngon | Chả lụa ngon | Giò bò ngon | Giò bò nguyên chất

Chia sẻ cho bạn bè

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

PeterDuy
Tắt Quảng Cáo [X]
Liên hệ đặt hàng Nhấn 0948.848.848